{{flash.message}}

Luminesce™ Stem Cell Growth Factors Daily Moisturizing Complex (กลางวัน)

LUMINESCE Daily Moisturizing Complex เรื่องราวเกี่ยวกับน้ำโมเลกุลเล็ก ซึ่งเป็นการค้นพบของ Professer Peter Agre ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาวิชาเคมีปี 2003 ในการค้นพบ Water Channel หรือช่องทางการลำเลียงน้ำ สารอาหาร และออกซิเจนเข้าสู่เซลล์อย่างเพียงพอ เพื่อการเสริมสร้างพลังงาน พร้อมทั้งการนำของเสีย สารตกค้าง ออกจากเซลล์ ได้ง่ายกว่าน้ำทั่วไป เมื่อมีการขับทิ้งของของเสียโดยสมบูรณ์ ไม่เหลือตกค้าง เซลล์จะสะอาด เป็นเซลล์ที่แข็งแรง มีอานุภาพในการทำลายล้างสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่ปะปนอยู่ จึงช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ผลคือเซลล์แข็งแรงขึ้น ปัญหาต่างๆ จึงหมดไป และการวิจัยนี้ได้ถูกนำมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ Luminesce Daily Moisturizing Complex โดยให้น้ำโมเลกุลเล็กเหล่านี้นำพาสารอาหารเข้าสูเซลล์ผิวผ่านทางช่อง Water Channel และพาของเสียออกจากเซลล์ ผลลัพธ์คือการมีผิวที่ชุ่มชื้นขึ้น เซลล์ผิวจะสะอาดขึ้น ผิวคุณจึงดูดีขึ้น นั่นเอง
• มอยเจอร์ไรเซอร์ สูตรเข้มข้น ผสานเทคโนโลยี Stem Cell Growth Factors™ • ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่ใบหน้าพร้อมทั้งเพิ่มความสว่าง กระจ่างใส สังเกตได้หลังการใช้เพียง 2 ชม. • ทำงาน แทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน เพื่อคืนค่าระดับโปรตีนของผิวให้สมบูรณ์แข็งแรง อย่างที่ผิวสุขภาพดีควรจะเป็น • ให้ Stem Cell Growth Factors เป็นอาหารผิวชั้นดี ที่จะทำให้เซลผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยกระบวนการที่จะทำให้ผิวกลับมา เป็นผิววัยหนุ่มสาวที่คงความสมบูรณ์สูงสุด • ปกป้องคุณจากแสงแดด ด้วย UV Protection SPF 30 • ปราศจากสารกันบูด (Paraben) ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน (Oil Free) และผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว (Hypoallergenic)ผนึกประสิทธิภาพส่วนผสมชั้นเลิศมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่รวม 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียวด้วยส่วนผสมที่กำลังจดสิทธิบัตร มอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจะซึมซาบสู่ผิวในทันทีที่ลูบไล้ลงบนผิวหน้า ทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสและปกป้องผิวทั้งในระดับผิวหน้าและเซลล์ผิว เหมาะที่จะใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกของเจอเนสส์นั่นคือ LUMINESCE™ เซลลูลาร์ รีจูวีเนชั่น เซรั่ม • AcquaCell*: ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติได้แก่ แอปเปิล, เม็ดถั่ว และแตงโมที่อุดมคุณค่าของวิตามิน B5 และ trisaccarides, (คาร์โบไฮเดรตที่แยกสลายน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวด้วยน้ำ) และpolysaccharides (น้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวที่ต่อกันเป็นสายยาว) ช่วยเสริมประสิทธิภาพผิวในการกักเก็บน้ำ และยังต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระเพื่อปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยเนื่องจากวัยที่เพิ่มขึ้น • Phormistim**: Cyanobacteria หรือสาหร่ายทะเลสีน้ำเงินซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ 3,500 ล้านปีที่แล้ว เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันรังสี UV โดยลดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียจากแดดและ DNA ที่ถูกทำลาย ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานยิ่งขึ้น • Aesthigel**: สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดงซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อเสริมเกราะความชุ่มชื่นชั้นเลิศให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มเป็นพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูผิวมอบความรู้สึกสบายผิว • Chlorellagen D/DP**: สารสกัดจากสาหร่ายสีเขียวเซลล์เดียวที่อุดมคุณค่าโปรตีนและกรดอมิโนซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มคอลลาเจนและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ผลทดสอบทางการแพทย์พิสูจน์ว่าสามารถบรรเทาอาการที่เกิดจากการถูกรังสีมากเกินไป
ครีมบำรุงผิว Stem Cell Growth Factors Technology™ พร้อม UV Protection มอยเจอร์ไรเซอร์ สูตรเข้มข้น ผสานเทคโนโลยี Stem Cell Growth Factors™ ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกที่ใบหน้าพร้อมทั้งเพิ่มความสว่าง กระจ่างใส สังเกตได้หลังการใช้เพียง 2 ชม. ทำงาน แทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน เพื่อคืนค่าระดับโปรตีนของผิวให้สมบูรณ์แข็งแรง อย่างที่ผิวสุขภาพดีควรจะเป็นให้ Stem Cell Growth Factors เป็นอาหารผิวชั้นดี ที่จะทำให้เซลผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกด้วยกระบวนการที่จะทำให้ผิวกลับมา เป็นผิววัยหนุ่มสาวที่คงความสมบูรณ์สูงสุดปกป้องคุณจากแสงแดด ด้วย UV ProtectionSPF 30 ปราศจากสารกันบูด (Paraben) ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน (Oil Free)และผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว (Hypoallergenic)